KHOÁ HỌC "LÃNH ĐẠO CHUYỂN ĐỔI SỐ"

KHOÁ HỌC "LÃNH ĐẠO CHUYỂN ĐỔI SỐ"

Lãnh đạo chuyển đổi số :   Học phí:
Liên hệ

Lãnh đạo chuyển đổi số :

 

“Chuyển đổi số” (CĐS) về bản chất là gì?  Doanh nghiệp của tôi cần làm gì và làm như thế nào trong chuyển đổi số? Vai trò và năng lực của lãnh đạo như thế nào để có thể dẫn dắt tổ chức chuyển đổi số thành công?  Chắc chắn đây là những câu hỏi khiến rất nhiều lãnh đạo trăn trở và có thể làm họ mất ngủ hàng đêm.

“Chuyển đổi số” là việc thay đổi cơ bản cách tổ chức vận hành và cung cấp giá trị cho khách hàng bằng cách tích hợp công nghệ số vào tất cả các lĩnh vực của doanh nghiệp. Đó cũng là một sự thay đổi văn hóa đòi hỏi các tổ chức phải liên tục thách thức hiện trạng, thử nghiệm và chấp nhận thất bại và sửa sai.

Tuy nhiên theo Vinasa tại Việt Nam, hơn 92% doanh nghiệp đã có sự quan tâm hay thậm chí đã ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên:

- Chỉ có chưa đến 10% trong số họ nhận định rằng việc chuyển đổi số đã thành công và có thể mang lại giá trị trọng yếu cho doanh nghiệp.

- 92% doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có hiểu biết về chuyển đổi số, và 72% chưa biết bắt đầu từ đâu.

Với mong muốn chung tay đóng góp cho sự thành công của công cuộc chuyển đổi số - một con tàu đã khởi hành và không thể đảo ngược hành trình, Penn Academy cung cấp các khoá học về lãnh đạo chuyển đổi số cho lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp theo mô hình CĐS 6 bước của công ty tư vấn số 1 thế giới McKinsey. Mục tiêu chung của khoá học là cung cấp cho lãnh đạo các hiểu biết đúng, toàn diện về các khía cạnh của CĐS và dẫn dắt thành công quá trình CĐS.

Các nội dung chính:

 • Hiểu đúng về CĐS và các ví dụ thực tiễn về việc CĐS thay đổi cách vận hành và mang lại giá trị cho khách hàng ở các doanh nghiệp.
 • Khung 6 bước thực hiện CĐS
 • Năng lực lãnh đạo trong CĐS
  • Nhận thức đúng CĐS thông qua thấu hiểu khách hàng và dùng công nghệ để mang lại trải nghiệm tốt hơn.
  • Thiết lập mục tiêu chiến lược CĐS
  • Quản trị dự án CĐS
  • Quản trị sự thay đổi – dẫn dắt thành công việc chuyển đổi văn hoá tổ chức.

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: